JS NewsPlus - шаблон joomla Продвижение
Thứ hai, 20 Tháng 5 2019 | Login

3 LỄ HỘI NỔI BẬT TRONG THÁNG 3 TẠI NINH BÌNH Featured

1- Lễ hội truyền thống Cố Đô Hoa Lư

Lễ hội Cố Đô Hoa Lư hay còn gọi là lễ hội Trường Yên là một lễ hội truyền thống được tổ chức ngay tại Cố Đô Hoa Lư. Lễ hội này được tổ chức thường niên vào ngày mồng 6 đến mồng 8 tháng 3 âm lịch.

Lễ rước bài vị của vua Lê, vua Đinh được diễn ra hoành tránh với đội ngũ rước lễ và đoàn kèn trống âm vang. Đại lễ gồm có lễ rước nước, lễ dâng hương, lễ tưởng niệm và lễ hội thả hoa đăng. Phần hội luôn bao gồm những trò chơi dân gian thú vị, thu hút nhiều người dân địa phương cũng như khách du lịch đến tham gia.

2- Lễ hội Tràng An

Lễ hội Tràng An thường được diễn ra vào ngày 18 tháng 3 âm lịch, đây là một lễ hội truyền thống nhằm tôn vinh, quảng bá, mở rộng du lịch Tràng An ra tầm cỡ thế giới. Lễ hội truyền thống Tràng An mở ra để tưởng nhớ công lao của Đức thánh Quý Minh Đại Vương, người đã có công xây dựng và bảo vệ tổ quốc dân tộc.

"Le imprese familiari sono diventate sempre più deboli", afferma Stern. "Non avevano la volontà o il denaro per evolvere. Grandi gruppi sono entrati in scena. Oggi l'azienda familiare è davvero inusuale. "Inoltre, poiché molte aziende indipendenti hanno cambiato le loro mani nell'era del quarzo e del post-quarzo, le radici di molte delle restanti aziende rolex replica di proprietà familiare non sono profonde, raramente si estendono oltre la seconda generazione. Aziende di spicco indipendenti come Chopard, Breitling, Girard-Perregaux / JeanRichard, Raymond Weil e Corum hanno tutti familiari di seconda generazione in carica o in posizioni dirigenziali di primo piano.

Trong những ngày lễ hội trọng đại, người dân nơi đây tụ hội về để tiến hành các đại lễ dâng hương, rước kiệu nhằm cầu cho một năm mới mưa thuận gió hòa, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đáng kể đến nhất là nghi thức rước nước với thuyền rồng trên sông nhằm tỏ ý nhắc nhở con người ta phải biết uống nước nhớ nguồn.Du khách đến với Tràng An mùa lễ hội này sẽ được ngồi thuyền vãn cảnh, thưởng thức các làn điệu dân ca do các nghệ nhân của nhiều dân tộc, vùng miền khác nhau được mời đến biểu diễn; ngắm nhìn khung cảnh núi non hữu tình cũng như được trải mình trong chốn bồng lai tiên cảnh. Lễ hội truyền thống Tràng An kết hợp với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đến Tràng An vào ngày thường đã bị mê đắm bởi cảnh quan nơi đây, nếu đến như đến vào mùa lễ hội thì lại càng dễ khiến du khách say ngây ngất.

 

3- Lễ hội đền Thái Vi

Lễ hội đền Thái Vi là một lễ hội lớn thuộc xã Văn Lâm, thường được tổ chức từ 14 đến 16 tháng 3 âm lịch nhằm mục đích thờ cúng vua Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông, Trần Anh Tông và Hiển Từ Hoàng Thái Hậu, trong đó, người đặc biệt nhất là vua Trần Thái Tông - người đã khai hoang, lập ấp, chiêu dân để xây dựng nên căn cứ địa Văn Lâm cho lần chống quân Nguyên Mông lần hai.

Lễ hội đền Thái Vi được tổ chức 3 năm một lần vào các năm Tý, Ngọ, Mão Dậu với quy mô vô cùng lớn. Đây là lễ hội làng tổng, từ xa xưa tất cả các làng của tổng Vũ Lâm đều tổ chức lễ hội này, các làng luôn phiên nhau cùng rước kiệu thánh về đình Các để tế lễ.

 
Your success is our prestige! 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
SAOVIET ONE MEMBER CO.,LTD
Add: 16b, Luong Van Thang street, Dong Thanh ward, Ninh Binh city, Ninh Binh province, Vietnam
Tel:   0229 6270 278 - 0904 966 115 - 0906 249 335
Website: http//:saovietnb.com

 

Read 567 times Last modified on Thứ hai, 21 Tháng 1 2019 06:59
Rate this item
(0 votes)

Dịch thuật – Lữ hành – Vé máy bay – Ngoại ngữ – Tin học
Add: 16b, đường Lương Văn Thăng, P. Đông Thành TP. Ninh Bình, T. Ninh Bình
Tell: 0229 6270 278
Email: saovietninhbinh@gmail.com
Website: saovietnb.com
Hiệu quả là uy tín – Your success is our prestige !