JS NewsPlus - шаблон joomla Продвижение
Thứ hai, 20 Tháng 5 2019 | Login

Dịch công chứng giấy tờ đi nước ngoài Featured

Dịch công chứng giấy tờ đi nước ngoài

?Bạn đang có nhu cầu đi nước ngoài, bạn cần dịch thuật công chứng hồ sơ giấy tờ thủ tục để đi nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904 966 115 hoặc gửi email tới địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

??️Dịch thuật Sao Việt là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chuyên dịch thuật và công chứng các hồ sơ, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung, Nhật, Hàn, ...

?Thông thường, nếu bạn đi nước ngoài theo đường du học, bạn sẽ phải dịch thuật và công chứng các giấy tờ liên quan đến quá trình học tập của bản thân tại Việt Nam như bảng điểm, học bạ, quá trình học tập, các giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, các giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm tại ngân hàng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

?Nếu bạn đi với mục đích đi xuất khẩu lao động, bạn sẽ không phải dịch thuật các loại giấy tờ liên quan đến quá trình học tập nhưng giấy tờ cá nhân sẽ phải chi tiết thêm, bạn cần phải dịch thuật và công chứng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, nếu đã kết hôn rồi thì bạn cần dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, giấy xác nhận ly hôn. Những giấy tờ xác minh tài chính thì vẫn cần giống như đi du học.

?☎️Về chi phí dịch thuật giấy tờ này, Dịch thuật Sao Việt cũng đưa ra chi phí rất hợp lý, rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới số điện thoại hotline 0904 966 115 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn.

⚖️Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, thời gian tiến hành tài liệu ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Read 338 times
Rate this item
(0 votes)

Dịch thuật – Lữ hành – Vé máy bay – Ngoại ngữ – Tin học
Add: 16b, đường Lương Văn Thăng, P. Đông Thành TP. Ninh Bình, T. Ninh Bình
Tell: 0229 6270 278
Email: saovietninhbinh@gmail.com
Website: saovietnb.com
Hiệu quả là uy tín – Your success is our prestige !